BÀI VIẾT

Đột kích: Báu vật Gocoin được mở bán trong QCMM GP

01/04/2021 | Danh mục : Tin Tức

Ngay trước khi tháng 3 kết thúc, Đột Kích đã kịp khởi động thêm một sự kiện, mở bán QCMM GP event với 2 báu vật M4A1-S Red Bandage và KAC Chainsaw-Red Taping. Từng nằm trong QCMM GoCoin, nhiều game thủ vì điều kiện kinh tế có hạn đã không thể sở hữu 2 khẩu súng này, nhưng với QCMM GP thì tất cả người chơi đều có cơ hội – rất nhiều bài viết chia sẻ “trúng hàng nóng” đã xuất hiện trên group CĐĐK sáng nay, nhiều game thủ đã thoải mái “đốt” kho GP của mình để rinh về 2 báu vật hiếm này.

Tuy là những món báu vật rất cũ nhưng không thể phủ nhận M4A1-S Red Bandage và KAC Chainsaw-Red Taping đều là trang bị “khủng” được nhiều game thủ săn đón: Một khẩu M4 giảm thanh, có ngắm dot sight, full wallbang, một khẩu MG giảm thanh với băng đạn 135 viên, sát thương khá cao và độ chuẩn cao ở tầm trung, cả hai đều có thể chơi tốt ở mọi chế độ, dĩ nhiên là còn phụ thuộc vào trình độ của từng game thủ nữa.

Từng là báu vật GoCoin, M4A1-S Red Bandage và KAC Chainsaw-Red Taping giờ đã có mặt trong QCMM GP

QCMM KAC Red Taping và M4A1 Red Bandage sẽ được mở bán đến ngày 4/4/2021, vì thế nếu bạn chưa sở hữu 2 báu vật này, đừng quên đăng nhập Đột Kích và thử vận may ngay nhé.

Nguồn: Gamecuoi

 

mua thẻ gate

 Muathegate.com - Website cung cấp, đổi thẻ, bán thẻ GATE an toàn, tin cậy, nhanh chóng

Tham khảo các bài viết hướng dẫn mua thẻ tại website muathegate.com sau đây:

- Hướng dẫn mua thẻ Gate bằng thẻ cào điện thoại

- Hướng dẫn mua thẻ Gate bằng ATM - Ví điện tử

- Mua thẻ Gate bằng SMS

- Mua thẻ Gate giá rẻ ở đâu