BÀI VIẾT

Đột Kích: Đáng lo khi 1 số game thủ sử dụng spam macro với USP-Match

05/04/2021 | Danh mục : Tin Tức

Nói về súng lục, nhiều game thủ Đột Kích đồng tình khẩu COP 357 cực kì khó chịu do xả đạn nhanh, hỏa lực lớn, khi được buff đạn bằng VIP thì quá bá, nhiều lúc hơn cả các khẩu tank bình thường. Nhưng mới đây một tình trạng mới xuất hiện, spam Macro, đã khiến cho các khẩu lục như USP-Match, PMR-30 còn nguy hiểm hơn bội phần, vì chúng có đột giật thấp nhưng băng đạn mặc định lớn hơn hẳn.

Nhiều game thủ Đột Kích đã không khỏi ức chế khi đụng độ những “spam thủ” trong room Đấu lục với khả năng thần thánh xả hết băng đạn USP chỉ trong 1 giây, khiến họ không kịp trở tay dù nhiều lúc chiếm lợi thế trong cuộc đối đầu. Do là vũ khí bán tự động nên độ chuẩn của USP-Match cực cao kể cả khi spam đạn siêu tốc, một game thủ tầm trung có thể dễ dàng hạ đo ván 2-3 đối thủ trong tầm ngắn chỉ với một băng đạn duy nhất mà không lo “hỏng chuột”, vì đã có macro bấm hộ hàng trăm phát mỗi giây rồi.

Tại máy chủ Trung Quốc, hình thức spam macro đã bị cấm và án phạt có thể lên tới 10 năm, nhưng tại máy chủ Việt Nam thì hiện chưa có chế tài, nên game thủ vẫn đang phải “hứng chịu” cơn mưa đạn do spam macro nếu xui xẻo đụng phải đối thủ xài chuột xịn như Logitech, Razer… hỗ trợ tính năng này. Nhiều bình luận còn chỉ ra rằng trước kia có thể tố cáo qua replay nhưng hiện hình thức này không còn nữa nên dù rất bức xúc mà không thể làm gì được các “spam thủ” này.

Hy vọng trong thời gian tới VTC Online sẽ có hình thức xử lý macro để trả lại sự cân bằng cho Đột Kích.

Nguồn: Gamecuoi

 

mua thẻ gate

 Muathegate.com - Website cung cấp, đổi thẻ, bán thẻ GATE an toàn, tin cậy, nhanh chóng

Tham khảo các bài viết hướng dẫn mua thẻ tại website muathegate.com sau đây:

- Hướng dẫn mua thẻ Gate bằng thẻ cào điện thoại

- Hướng dẫn mua thẻ Gate bằng ATM - Ví điện tử

- Mua thẻ Gate bằng SMS

- Mua thẻ Gate giá rẻ ở đâu