Bài Viết

Hướng dẫn nạp tiền vào website để mua thẻ game online giá rẻ

08/10/2022 09:58:55

Mua thẻ game online hiện đang là một xu hướng được đa số game thủ hiện nay hướng đến và sử dụng. Đặc biệt, đã có rất nhiều game thủ lựa chọn mua thẻ game online trên website muathegate.com bởi độ uy tín lớn cùng mức chiết khấu cao, cách mua đơn giản, giao diện thân thiện. Vậy làm thế nào để mua thẻ game online trên trang web này thì hãy cùng muathegate.com theo dõi bài viết: 'Hướng dẫn nạp tiền vào website để mua thẻ game online giá rẻ' dưới đây nhé!  

Xu hướng mua thẻ game online giá rẻ uy tín

Sự phát triển của công nghệ, đặc biệt là mạng internet khiến cho nền tảng thương mại điện tử bùng nổ. Hòa mình với xu hướng đó, các game thủ hiện nay cũng dần chuyển hướng tiêu dùng từ mua thẻ game trực tiếp tại các đại lý địa điểm bán lẻ sang hình thức mua thẻ game online trên các trang bán thẻ game chuyển nghiệp trên khắp thị trường.

Nạp tiền vào website để mua thẻ game online

Hình thức mua thẻ game online dần chiếm lĩnh thị trường bởi game thủ có thể mua bất kỳ thời điểm nào, bất kỳ ở đâu mà không cần phải rơi máy hay bỏ dở cuộc chơi. Không những vậy, mua thẻ game online vừa nhanh chóng tiện lợi mà còn được hưởng mức chiết khấu hấp dẫn so với giá trị thực của thẻ.

Nắm bắt xu thế và nhu cầu khách hàng ngày càng có nhiều các website cung cấp dịch vụ bán thẻ game trực tuyến. Nổi bật nhất thị trường phải nhắc đến website muathegate.com. Đây là địa chỉ bán thẻ game online uy tín giá rẻ và có mức chiết khấu ưu đãi lớn cho khách hàng. Để có thể mua thẻ game online trên website muathegate.com các bạn cần nạp tiền vào tài khoản để thanh toán cho dịch vụ mua thẻ game online cũng như các dịch vụ ưu dẫn hấp dẫn khác của website. Vậy, nạp tiền vào tài khoản website theo các bước thực hiện như thế nào? Bạn hãy đọc ngay thông tin chia sẻ trong phần tiếp theo của bài viết nhé!

Mua thẻ game ngay

Mua thẻ game online tại website muathegate.com

Hướng dẫn nạp tiền vào muathegate.com để mua thẻ game online

Trước khi tiến hành mua thẻ game online trên website muathegate.com, các bạn cần nạp tiền vào tài khoản của mình. Cùng tìm hiểu chi tiết với hướng dẫn dưới đây:

Đăng nhập Website muathegate.com:

Để có thể nạp tiền vào tài khoản bạn cần đăng nhập vào website. Nếu bạn chưa có tài khoản thì cần thực hiện việc tạo tài khoản trên Website. Các bước tạo tài khoản cực đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ muathegate.com, bên phía góc phải của giao diện sẽ hiển thị mục đăng nhập. 

Đăng nhập website

Bước 2: Chọn mục “Tạo tài khoản mới” trên màn hình hiển thị. Tại đó, bạn tiến hành điền các thông tin cần thiết theo yêu cầu của hệ thống, bao gồm: Tên chủ tài khoản, số điện thoại, mật khẩu, nhập lại mật khẩu và mã xác minh.

đăng ký tài khoản trên website

Bước 3: Sau khi điền đầy đủ các thông tin, các bạn click ngay vào “Đăng ký” để tạo tài khoản cho mình trên website muathegate.com.

Nếu bạn đã có tài khoản thì chỉ cần thực hiện đăng nhập thông qua số điện thoại và mật khẩu. Hoặc bạn có thể đăng ký tài khoản mới bằng tài khoản Facebook cá nhân cũng vô cùng tiện lợi và dễ dàng.

Nạp tiền vào tài khoản website muathegate.com:

Bạn đang đăng nhập thành công và trở thành một thành viên trong ngồi nhà muathegate.com, lúc này bạn hoàn toàn có thể tiến hành chọn mục "Nạp Tiền" trên thanh menu trang chủ để mua thẻ game online. Hiện nay, trang web hỗ trợ bạn 2 hình thức nạp tiền vào tài khoản là nạp bằng thẻ cào và nạp thông qua ATM hoặc ví điện tử. Cụ thể như sau:

Cách 1: Nạp tiền bằng thẻ cào

Nạp tiền bằng thẻ cào thì bạn có thể nạp bằng thẻ điện thoại hoặc thẻ game. Cụ thể:

 • Nạp tiền vào muathegate.com bằng thẻ điện thoại của các nhà mạng như: Viettel. Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile...

 • Nạp tiền vào muathegate.com bằng thẻ game với các loại như: Garena, Vcoin, Zing,...

Các bước nạp tiền được thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Chọn mục "nạp tiền" trên thanh menu của trang chủ muathegate.com. Hệ thống sẽ tự động chuyển sang giao diện nạp tiền để bạn thực hiện tiếp.

Chọn mua nạp tiền

Bước 2: Tại giao diện nạp tiền trên muathegate.com, bạn chọn “Nạp thẻ cào”. Tại đây các bạn cần điền các thông tin thẻ nạp cho tài khoản, bao gồm: Loại thẻ, mệnh giá thẻ, mã số thẻ, số seri và mã bảo mật. Lưu ý nhập chính xác thông tin bạn nhé!

Nạp tiền vào tài khoản website bằng thẻ cào

Bước 3: Sau khi nhập thông tin thẻ nạp chính xác, bạn nhấn click vào “Nạp thẻ” ở phía dưới là thành công.

Nạp tiền vào tài khoản web ngay

Cách 2: Nạp tiền bằng ATM hoặc ví điện tử

Nếu bạn chọn cách nạp tiền vào tài khoản trên muathegate.com bằng ATM hoặc ví điện tử, thì bạn sẽ thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào muathegate.com, trên thanh menu chọn mục “Nạp tiền”, sau đó chọn “Nạp ATM - Ví”.

Bước 2: Tại đây bạn có thể chọn chuyển khoản qua ATM hoặc chuyển qua ví điện tử.

Khi nạp tiền vào khoản qua ATM bạn chọn một trong những tài khoản ngân hàng của muathegate.com trong hình ảnh dưới đây.

Thông tin thẻ ATM

Hoặc chọn một tài khoản Ví điện tử của website:

thông tin tài khoản ví điện tử

Bạn truy cập vào Internet banking hoặc Ví điện tử của bạn và thực hiện nạp tiền vào tài khoản website muathegate.com của bạn với cú pháp thanh toán là: muathegate.com + {ID tài khoản hoặc tên tài khoản}

Để lấy ID Web của mình, bạn vào "Thông tin tài khoản" và ID sẽ hiển thị ngay như trong hình.

Thông tin ID tài khoản

Ví dụ ID= 24665 tôi sẽ thực hiện với cú pháp: muathegate.com {24665}

Bước 3: Sau khi chuyền tiền vào tài khoản bạn vui lòng liên hệ với fanpage : Chăm Sóc Khách Hàng hoặc Hotline 0792.000.792 để được xử lý cộng tiền vào tài khoản nhanh nhất.

Nạp tiền vào tài khoản web ngay

Dù bạn dùng cách nào để nạp tiền đi nữa thì khi nạp thành công, số tiền bạn nạp sẽ được hiển thị ngay phía dưới tài khoản của bạn. Giống như hình dưới đây:

Thông tin tài khoản

Mua thẻ Game Online tại Muathegate.com:

Sau khi bạn nạp tiền thành công vào tài khoản trên muathegate.com, bạn hoàn toàn có thể dùng nó để mua bất kỳ thẻ game được website cung cấp.

Tại màn hình trang chủ website muathegate.com bạn chỉ cần chọn nhà cung cấp thẻ, chọn mệnh giá thẻ, số lượng và cuối cùng nhấn thanh toán.

Nhanh tay truy cập website muathegate.com để mua thẻ game online với mức chiết khấu cao nhất thị trường hiện nay lên tới 5%.

Mua thẻ game ngay

Mua thẻ game online tại website muathegate.com

Ưu điểm vượt trội khi mua thẻ game online tại muathegate.com

Mua thẻ game online tại muathegate.com là một sự lựa chọn hoàn hảo với các game thủ hiện nay. Bởi website này có nhiều ưu điểm vượt trội trong lĩnh vực cung cấp thẻ game trực tuyến như:

 • Cung cấp đa dạng các loại thẻ game khác nhau như: Garenafun cardZing xuScoinSoha CoinTeaMVcoinGateAppota CardGosu.

 • Mỗi lần thực hiện giao dịch mua bất kỳ thẻ game nào bạn cũng nhận được mức chiết khấu lên đến 5% - một mức chiết khấu cao nhất thị trường hiện nay.

 • Mua thẻ game với nhiều mệnh giá từ 10k đến 2 triệu. Không những vậy, kho thẻ không giới hạn số lượng, bạn hoàn toàn có thể mua với số lượng lớn.

 • Mua thẻ game trên muathegate.com ở muôn nơi, mọi thời điểm, chỉ cần có kết nối internet.

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình 24/7. Họ luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ thắc mắc nào của bạn về dịch vụ mua thẻ game trực tuyến.

 • Hệ thống bảo mật thông tin tuyệt đối, điều này khiến khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đăng ký tài khoản và giao dịch với muathegate.com.

 • Giao diện thân diện, đơn giản, dễ sử dụng. Đặc biệt tốc độ load tối ưu cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 • Không chỉ mua thẻ game bằng ATM - Ví điện tử mà tại muathegate.com còn hỗ trợ khách hàng mua thẻ game bằng thẻ càomua thẻ game bằng SMSđổi thẻ cào lấy thẻ game,... với mức chiết khấu cao nhất thị trường thẻ game.

 • Ngoài mua thẻ game, các bạn còn có thể mua thẻ điện thoại Viettel, Vina, Mobifone,... trên muathegate.com nữa đó nhé!

Video hướng dẫn mua thẻ game và đổi thẻ game online tại website:

Như vậy, với hướng dẫn chi tiết trong bài viết này, chắc chắn các bạn đã biết cách nạp tiền vào web muathegate.com để mua thẻ game online cực nhanh và hưởng chiết khấu hấp dẫn rồi đúng không? Còn chờ gì nữa, cùng bắt đầu mua thẻ game ngay thôi nào!

Chúc các bạn giao dịch thành công và nhận được nhiều ưu đại lớn.

Mua thẻ game online tại website muathegate.com

 Muathegate.com - Website cung cấp, đổi thẻ, bán thẻ GATE an toàn, tin cậy, nhanh chóng

Bài viết xem thêm:

Hướng dẫn mua thẻ Gate bằng thẻ cào điện thoại

Hướng dẫn mua thẻ Gate bằng ATM - Ví điện tử

Mua thẻ Gate giá rẻ ở đâu