BÀI VIẾT

Kar98k - khẩu sniper VIP thứ 4 góp mặt trong Đột Kích

12/04/2021 | Danh mục : Tin Tức

Bộ sưu tập sniper VIP của game thủ Đột Kích lại tiếp tục được mở rộng với phiên bản Kar98k mới được đưa lên hàng VIP.

Trong khi game thủ Đột Kích vẫn đang háo hức đón chờ M200 CheyTac-Dominator “cập bến” thì tại máy chủ Trung Quốc, Tencent đã giới thiệu một khẩu sniper VIP mới, lấy mẫu từ Kar98k đang rất được ưa chuộng trong các room đấu đơn hiện tại. Với tên gọi Kar98k-Satellite, đây là khẩu sniper VIP thứ 4 góp mặt trong Đột Kích, sau AWM, M82A1 và CheyTac M200.

Ngoại hình được cải tiến mới hoàn toàn với ống ngắm “lơ lửng” trên thân súng, Kar98k còn sở hữu thông số vượt trội với cách nạp cả băng đạn thay vì từng viên một, khắc phục hoàn toàn yếu điểm thay đạn chậm của các khẩu Kar98k báu vật trước. Game thủ có thể chứng kiến tới 3 kiểu nạp đạn, nhồi clip từ trên xuống, rút băng đạn bên dưới thân súng hoặc đẩy clip đạn vào từ bên trái, tất cả đều hoàn thành thao tác thay đạn chỉ trong 2-3 giây.

Súng cũng được trang bị ống ngắm 2 nấc với giao diện hiện đại hơn, thoát ly khỏi tâm ngắm thế chiến cổ điển và đi kèm cảm biến nhịp tim để giúp game thủ xác định độ chính xác từng phát bắn. Công bằng mà nói thì tính năng này chỉ để cho đẹp là chính vì hầu hết xạ thủ Đột Kích đều có thói quen quick scope (bật ngắm lên là nhả đạn ngay) nên cũng không mấy ai quan tâm tới đo độ chính xác từng phát bắn.

Tuy vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm nhưng Kar98k-Satellite hứa hẹn sẽ đem lại một làn gió mới cho các room súng tỉa, đẩy nhanh tốc độ trận đấu nhờ nhiều ưu điểm cải tiến của bản thân.

Nguồn: Gamecuoi

 

mua thẻ gate

 Muathegate.com - Website cung cấp, đổi thẻ, bán thẻ GATE an toàn, tin cậy, nhanh chóng

Tham khảo các bài viết hướng dẫn mua thẻ tại website muathegate.com sau đây:

- Hướng dẫn mua thẻ Gate bằng thẻ cào điện thoại

- Hướng dẫn mua thẻ Gate bằng ATM - Ví điện tử

- Mua thẻ Gate bằng SMS

- Mua thẻ Gate giá rẻ ở đâu