BÀI VIẾT

Loạn thế tam quốc xóa bỏ định kiến "kén người chơi", thu hút nhiều cao thủ đam mê chiến thuật

09/04/2021 | Danh mục : Tin Tức

Một tựa game Tam Quốc… dành cho mọi nhà

Từ trước tới nay, dòng game chiến thuật Tam Quốc thường bị gắn với định kiến "kén người chơi". Phần lớn nguyên nhân là bởi đề tài này thường chỉ phổ biến với nhóm người chơi 8x, 9x đời đầu. Những gamer 10x sau này đã tiếp cận tới rất nhiều câu chuyện mới lạ, cuốn hút hơn và dường như chẳng thể quen thuộc với những Lữ Bố, Quan Vũ, Tào Tháo oai phong, lẫm liệt.

Loạn Thế Tam Quốc sở hữu một thế mạnh mà rất ít đối thủ cùng loại trên thị trường có được, đó chính là việc tái hiện dàn tướng 3Q với diện mạo rất chân thực. Chúng không quá biến hoá hay phá cách như nhiều đối thủ theo phong cách Chibi mà đem đến cảm nhận gần gũi hơn, kích thích người chơi tìm hiểu câu chuyện của từng nhân vật.

Gameplay đậm chất trí tuệ nhưng không quá "đánh đố"

Người chơi Loạn Thế Tam Quốc hoàn toàn có thể lợi dụng điểm mạnh/yếu của từng nhân vật để kích phát đội hình theo hướng mạnh mẽ. Với "bể tướng" đa dạng, các loại kỹ năng cùng hiệu ứng phong phú, sẽ có vô số meta để khám phá, làm chủ. Chiến thắng đối thủ ở cấp số cao hơn trong Loạn Thế Tam Quốc vốn không phải điều bất khả thi, những trận chiến thắng dù thua kém lực chiến đã xuất hiện rất nhiều trong group cộng đồng.

Điểm cộng của Loạn Thế Tam Quốc là cơ chế "làm nhiệm vụ lên cấp Vip" và "ký gửi lên server". Theo đúng nghĩa đen, 2 cơ chế này sẽ hỗ trợ và giúp ích rất nhiều cho người chơi mới, vừa có những quyền lợi quý giá khi hoàn thành chuỗi nhiệm vụ được giao, vừa có thêm cơ hội sở hữu những món item "sang, xịn, mịn" với quy mô tới hàng nghìn người chơi.

Những tính năng kết nối người chơi siêu thú vị

Đi kèm với lối chơi biến hoá, Loạn Thế Tam Quốc sở hữu nhiều hoạt động tăng cao tính tương tác giữa người chơi với nhau. Đó có thể là những cuộc công thành chiến, đoạt lãnh thổ với quy mô lên tới hàng trăm vạn binh, cuộc đấu trí "cân não" giữa 2 Liên Minh khổng lồ kéo dài cả 11h… Ở Loạn Thế Tam Quốc, gần như không có định nghĩa về "kẻ mạnh" đủ sức 1 vs 100. Đó phải là sự kết nối, hợp tác giữa các chúa công với nhau, tìm ra phương hướng chiến thuật thích hợp để chiến thắng đối thủ.

 

Và một cộng đồng đông đảo, nhiệt huyết đang tăng nhanh theo từng ngày

Với sức hút lan toả chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt vài tuần qua, thật không quá khi nói Loạn Thế Tam Quốc chính là tâm điểm chú ý của Quý 1/2021, nơi mà mọi game thủ dù là yêu thích 3Q hay đam mê chiến thuật đều có thể tìm đến trải nghiệm.

 

Nguồn: GameK

 

mua thẻ gate

 Muathegate.com - Website cung cấp, đổi thẻ, bán thẻ GATE an toàn, tin cậy, nhanh chóng

Tham khảo các bài viết hướng dẫn mua thẻ tại website muathegate.com sau đây:

- Hướng dẫn mua thẻ Gate bằng thẻ cào điện thoại

- Hướng dẫn mua thẻ Gate bằng ATM - Ví điện tử

- Mua thẻ Gate bằng SMS

- Mua thẻ Gate giá rẻ ở đâu