BÀI VIẾT

Tốc chiến: Lối lên đồ cao tay để Katarina trở thành vị tướng không có đối thủ

22/03/2021 | Danh mục : Tin Tức

Là cái tên không quá xa lạ với game thủ của Liên Minh Huyền Thoại bản PC nhưng đối với Liên Minh: Tốc Chiến, Katarina là cái tên còn khá mới mẻ. Dù bị “thất sủng” trong bản PC nhưng trong tựa game mobile của Riot, Ác Kiếm lại đang được các game thủ yêu thích vì lối chơi biến hóa, lượng sát thương lớn dù phải thừa nhận một điều: Katarina là vị tướng đòi hỏi kỹ năng cao.

Chiêu thức trấn phái của Katarina - chiêu cuối - Bông Sen Tử Thần biến cô thành một cỗ máy xả sát thương và đặc biệt nguy hiểm hơn gấp nhiều lần nếu Katarina lựa chọn được thời điểm và vị trí để gây nhiều sát thương lên nhiều tướng địch nhất có thể. Chiêu 3 - Ám Sát và chiêu 1 - Phi Dao lại là công cụ gank và truy đuổi kẻ thù hữu hiệu. Thậm chí, chúng còn đặc biệt giúp Ác Kiếm đến từ Noxus cấu rỉa trong giai đoạn đi đường, nhất là khi đối phương là những Pháp Sư thiếu sự cơ động và có lượng máu giấy.

Bảng Ngọc

Để lên theo hướng Sát Thủ full AP, Katarina sẽ có bảng ngọc hơi khác một chút so với đề xuất có sẵn trong game. Cụ thể, Chinh Phục với khả năng nhận điểm cộng dồn SMCK hoặc SMPT khi các đòn đánh hoặc kỹ năng riêng biệt trúng 1 tướng sẽ tốt hơn là Sốc Điện (chỉ gây sát thương thích ứng mà lại yêu cầu tới 3 đòn đánh trên 1 tướng).

Đắc Thắng là một điểm ngọc vô cùng phù hợp với các tướng Sát Thủ kiểu như Katarina khi gần như chắc chắn, các game thủ chơi vị tướng này sẽ chỉ lao vào khi xác định đối phương đã khá thấp máu và chắc chắn sẽ bị hạ gục. Chưa kể, Đắc Thắng và Thợ Săn - Khổng Lồ sẽ giúp Katarina có khả năng trụ đường lâu hơn khi vừa nhận thêm máu tối đa, kháng hiệu ứng lại còn giúp hồi máu.

Cuối cùng là Hảo Ngọt để cung cấp thêm khả năng Hồi Máu cho Katarina. Sở dĩ cô nàng ít có ngọc cộng vào giáp vì đơn giản, với sự cơ động của mình, Ác Kiếm chỉ cần có lượng máu đủ để vẫy vùng trong giao tranh là được.

Trang bị

Katarina full AP thì chắc chắn sẽ lên theo hướng cung cấp càng nhiều SMPT càng tốt. Nhiều game thủ sẽ ưu tiên Quỷ Thư Morello vì đây là món trang bị có hiệu ứng Vết Thương Sâu - rất thích hợp để đối đầu với các tướng có khả năng hồi máu. Tuy nhiên, nếu thay bằng Mặt Nạ Đọa Đày Liandry thì cũng không phải lựa chọn quá tồi khi thay vì khiến đối phương yếu đi, Mặt Nạ sẽ làm cho chủ sở hữu mạnh lên. Nhìn chung, 2 trang bị này có thể thay đổi qua lại tùy tình huống.

Những món trang bị còn lại, bao gồm Ngọc Vô Cực, Kiếm Súng Hextech, Mũ Phù Thủy Rabadon và Trượng Hư Vô đều có tác dụng tăng tối đa nhất có thể SMPT của Katarina. Đồng Hồ Cát để cô nàng có thể thoải mái sử dụng combo Ám Sát - Bông Sen Tử Thần và vẫn còn có thể rút lui an toàn.

Kết


Như mọi cái tên khác, Katarina hiện tại đang là vị tướng vô cùng mạnh, nhất là ở vị trí đường giữa dù cô là một Sát Thủ chứ không phải Pháp Sư. Có thể sắp tới, khi vị tướng này quá được ưa chuộng, Riot sẽ tiến hành chỉnh sửa nhưng có hề chi khi sức sáng tạo của game thủ là không giới hạn.

Nguồn: GameK

 

mua thẻ gate

 Muathegate.com - Website cung cấp, đổi thẻ, bán thẻ GATE an toàn, tin cậy, nhanh chóng

Tham khảo các bài viết hướng dẫn mua thẻ tại website muathegate.com sau đây:

- Hướng dẫn mua thẻ Gate bằng thẻ cào điện thoại

- Hướng dẫn mua thẻ Gate bằng ATM - Ví điện tử

- Mua thẻ Gate bằng SMS

- Mua thẻ Gate giá rẻ ở đâu