Bài Viết

Hướng dẫn đổi thẻ cào sang thẻ Zing

08/10/2022 09:58:59

Mua thẻ Zing ngày càng trở nên dễ dàng hơn khi con người chỉ cần sử dụng thiết bị có kết nối internet là đã dễ dàng mua thẻ game bất kỳ lúc nào. Do vậy, việc mua thẻ Zing online ngày càng trở nên phổ biến và được rất nhiều anh em game thủ ưa chuộng. 

đổi thẻ zing xu

Để thực hiện việc mua thẻ Zing online, người chơi thường phải sử dụng thẻ ngân hàng hoặc ví điện tử mới có thể thực hiện giao dịch được. Tuy nhiên, có nhiều website không uy tín, khiến cho thông tin của khách hàng bị lộ, gây những hệ luỵ về sau. Vì thế, cách mua thẻ Zing bằng ATM - ví điện tử không được nhiều người ưa chuộng. Để đáp ứng nhu cầu mua thẻ Zing online của khách hàng, website muathegate.com đã có hình thức mua thẻ Zing bằng đổi thẻ cào. Cách mua thẻ này rất được anh em game thủ ưa chuộng. Cùng tìm hiểu cách đổi thẻ Zing từ thẻ cào tại website muathegate.com nhé.

Hướng dẫn đổi thẻ điện thoại sang thẻ Zing

Hiện nay, tại website muathegate.com hỗ trợ đổi thẻ mobile các nhà mạng: Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile sang thẻ Zing. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đổi thẻ Zing từ card điện thoại tại website chi tiết nhất

Đổi thẻ Viettel sang thẻ Zing

Bước 1: Đăng nhập vào trang đổi thẻ tại địa chỉ: muathegate.com

Bạn có thể đăng nhập bằng facebook hoặc tạo tài khoản mới.

đăng ký tài khoản website

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản website

Chọn mục “Nạp thẻ" sau đó chọn thẻ Viettel, nhập mệnh giá thẻ, mã số thẻ, số seri và mã bảo vệ vào ô. Lưu ý: Nhập sai thông tin mất 100% giá trị thẻ nạp.

Sau khi nạp thẻ xong, hệ thống sẽ xử lý thẻ và cộng tiền vào tài khoản của bạn từ 3-5s.

đổi thẻ viettel lấy thẻ zing

Đổi thẻ Zing giá rẻ ngay

 đổi thẻ Zing từ thẻ game

Bước 3: Đổi thẻ Zing

Sau khi đã có tiền trong tài khoản, bạn vào mục “Mua thẻ" để tiến hành đổi thẻ Zing từ thẻ Viettel. 

Chọn thẻ Zing, mệnh giá, số lượng thẻ cần mua rồi nhấn thanh toán.

mua thẻ Zing online

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ đã mua

Sau khi thanh toán thành công, để kiểm tra thông tin thẻ đã mua, vào mục lịch sử giao dịch phần thẻ cào đã mua.

thông tin thẻ cào đã mua

Trải nghiệm mua thẻ Zing giá rẻ chiết khấu cao ngay.

đổi thẻ Zing giá rẻ

Đổi thẻ Zing từ card điện thoại Vina, Mobi, Vietnamobile

Tương tự như cách đổi thẻ Viettel sang Zing các bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách đổi thẻ này với các nhà mạng khác như: Vina, Mobi hay Vietnamobile để đổi sang thẻ Zing một cách đơn giản, dễ dàng tại web muathegate.com. Các bạn thực hiện các bước như trên, chỉ khác ở bước 2 là chọn loại thẻ theo loại thẻ mà bạn đang sở hữu.

Và cũng giống như đổi thẻ Viettel sang Zing, đối với các loại thẻ khác chúng tôi vẫn nhận tất cả các mệnh giá thẻ từ 10k đến 1 triệu đồng và không giới hạn số lần nạp.

Đặc biệt thẻ Vietnamobile, muathegate.com thu mua lại với giá bằng 70% giá trị thẻ nạp, cao hơn so với các trang khác chỉ 60-65% giá trị thẻ nạp.

Truy cập website để thực hiện nạp thẻ ngay. 

đổi thẻ Zing giá rẻ

Đổi thẻ Zing từ game card Garena, Vcoin, Gate

Bạn có thể đổi thẻ Zing từ các thẻ game khác như: Garena, Vcoin, Gate những thẻ game này đều có số serial, mã số thẻ giống card điện thoại. Hơn nữa, bạn cũng có thể tìm mua tại các quán net, của hàng tạp hoá hoặc tại 

Cách đổi thẻ Gate sang thẻ Zing

Bước 1: Đăng nhập theo đường link sau: muathegate.com

Sử dụng facebook hoặc tạo tài khoản mới để đăng nhập vào website.

đăng ký tài khoản website

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản website

Chọn mục “Nạp tiền ngay”, " Nạp bằng thẻ". Chọn thẻ Gate. Nhập mệnh giá thẻ, mã số thẻ, số seri và mã bảo vệ. Lưu ý: Nạp thẻ sai mệnh giá mất 100% giá trị thẻ.

đổi thẻ gate lấy thẻ zing

Đổi thẻ Zing giá rẻ ngay

 đổi thẻ Zing từ thẻ game

Bước 3: Đổi thẻ Zing

Sau khi cộng tiền vào tài khoản thành công, quay lại “Trang chủ" để tiến hành quá trình đổi thẻ Gate sang thẻ Zing.

Chọn thẻ Zing, mệnh giá, số lượng thẻ muốn mua rồi nhấn thanh toán.

mua thẻ Zing online

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ đã mua

Mua thẻ thành công, vào mục thẻ cào đã mua.

thông tin thẻ cào đã mua

Truy cập ngay website để mua thẻ zing ngay.

đổi thẻ Zing từ thẻ cào

Cách đổi thẻ Zing từ thẻ Garena, Vcoin

Cách làm tương tự như đổi thẻ Gate sang Zing. Chỉ khác ở bước 2 bạn chọn thẻ game mà mình đang sở hữu: Garena, Vcoin. Sau đó nhập đầy đủ các thông tin thẻ và nạp thẻ vào website. 

Cách đổi thẻ game sang thẻ Zing khác sẽ giúp các anh em game thủ giải quyết vấn đề tồn đọng những thẻ game không còn dùng đến nữa. Thật tuyệt phải không?

Truy cập ngay để thực hiện đổi thẻ.

đổi thẻ zing từ thẻ cào

Lý do nên đổi thẻ Zing tại website muathegate.com

địa điểm bán thẻ zing

Ngày càng có rất nhiều gamer tin tưởng và sử dụng muathegate.com là địa điểm đổi thẻ Zing online uy tín nhất thị trường bởi các lý do sau:

  • Các anh em game thủ sẽ được mua với mức giá cực kỳ ưu đãi.Tại muathegate.com, luôn ưu tiên khách hàng về giá cả thông qua hình thức chiết khấu, mức chiết khấu tại website lên tới 5% cho mỗi lần giao dịch, đây là mức chiết khấu cao nhất thị trường. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi mua thẻ online tại đây mà không lo tới vấn đề giá cả.

  • Tại muathegate.com, dù bạn giao dịch lần đầu tiên hay lần thứ n, bạn sẽ cảm nhận được sự tư vấn nhiệt tình, năng động của các bạn tư vấn viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn 24/24.

  • Sau khi giao dịch mua Zing thành công, bạn sẽ nhận được mã thẻ tại mục lịch sử thẻ cào, tất cả chỉ diễn ra vỏn vẹn trong 1 phút. 

  • Tại muathegate.com, 3 lớp bảo mật, mọi thông tin cá nhân, giao dịch của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối. 

  • Bạn không còn phải lo lắng về vấn đề hết thẻ hay không mua được thẻ với mệnh giá theo nhu cầu của mình. Tại đây luôn được bổ sung liên tục với tất cả các mệnh giá từ mệnh giá nhỏ đến mệnh giá lớn như: Thẻ Zing 10k, thẻ Zing 20k,... thẻ Zing 1000k, thẻ Zing 2000k. Bạn có thể mua nhiều mã thẻ cùng một lúc và thoải mái chọn những mệnh giá mà mình cần.

Tại muathegate.com, bạn có thể thực hiện nạp xu với những hình thức thanh toán đa dạng như: đổi thẻ Zing bằng thẻ cào điện thoại, cách mua thẻ Zing bằng ví điện tử - ATM, nạp thẻ Zing từ thẻ game khác 

Video hướng dẫn cách mua thẻ - đổi thẻ trên website:

Trên đây là hướng dẫn cách đổi thẻ Zing từ thẻ cào mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn. Hy vọng bài viết sẽ đem đến cho bạn những thông tin bổ ích. 

Truy cập ngay muathegate.com để thực hiện các giao dịch ngay thôi!

mua thẻ zing

 Muathegate.com - Website cung cấp, đổi thẻ, bán thẻ GATE an toàn, tin cậy, nhanh chóng

Tham khảo các bài viết hướng dẫn mua thẻ tại website muathegate.com sau đây:

Hướng dẫn mua thẻ Gate bằng thẻ cào điện thoại

Hướng dẫn mua thẻ Gate bằng ATM - Ví điện tử

Mua thẻ Gate giá rẻ ở đâu