Bài Viết

Cách nạp game Loạn Chiến Mobile giá rẻ, nhanh chóng

08/10/2022 09:58:44

Loạn Chiến Mobile mới đây vừa được "thả xích", anh em đã biết cách để nạp tựa game này chưa nhỉ? Theo dõi bài viết dưới đây muathegate.com sẽ hướng dẫn chi tiết các bước nạp game cũng những cách mua thẻ Gate, thẻ Vcoin để nạp game với giá cực rẻ và nhanh chóng nhé! 

Thông tin về game Loạn Chiến Mobile 

Tựa game mang tên Loạn Chiến Mobile vừa được Funzy chính thức tung ra thị trường game Việt. Đây là một tựa game được phát triển dựa trên phiên bản gốc có tên là Anh Hồn Chi Nhẫn đã thu hút được hơn 300 triệu người chơi. Với kho Tướng đa dạng, phong cách đồ họa Châu Âu tinh tế, bối cảnh Fog of War độc quyền và đi kèm nhiều mode chơi PvE như nhập vai đi cảnh, đấu tướng giải trí cực kỳ phù hợp để cho người dùng chơi trên điện thoại sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi.

Để có thể trải nghiệm được hết các tính năng đặc sắc có trong game, người chơi cần phải nạp Đá hồn - đơn vị tiền tệ trong game Loạn Chiến Mobile. Hiện tại, có hai cách để nạp Đá hồn:

- Nạp trực tiếp Đá hồn trong game 

- Nạp thông qua cổng thanh toán của NPH Funzy (https://game.funzy.vn/topup/game). Đối với hình thức này, người chơi có thể sử dụng các cách thức thanh toán khác nhau như: thẻ Vcoin, thẻ Gate hoặc có thể nạp thẻ thông qua thẻ ATM, Visa, MomoTrong đó, cách thức phổ biến nhất mà anh em game thủ hiện nay tin tưởng và thường được sử dụng là nạp bằng thẻ game. Chính vì vậy mà việc tìm được các địa chỉ bán thẻ game uy tín là điều mà các anh em gamer quan tâm nhất.

Một trong những địa chỉ bán thẻ game uy tín giá rẻ đang được rất nhiều anh em game thủ tin tưởng và giao dịch chính là website muathegate.com

Truy cập website để mua thẻ game:

Mua thẻ game giá rẻ online tại muathegate.com

Lý do nên mua thẻ nạp game Loạn Chiến Mobile tại muathegate.com

muathegate.com có thể đem đến những lợi ích gì cho anh em game thủ khi mua thẻ nạp game Loạn Chiến Mobile? Theo dõi tiếp bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

muathegate.com cung cấp đa dạng các mệnh giá thẻ nạp để phục vụ nhu cầu chơi game của các game thủ. Chính vì thế bạn sẽ không phải lăn tăn về số dư tài chính của mình, có bao nhiêu thì mua thẻ nạp giá trị bấy nhiêu.

muathegate.com có mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn dành cho các game thủ. Mức chiết khấu khi mua thẻ Gate, Vcoin lên đến 5% cho mỗi lần giao dịch. Đây là một điểm hấp dẫn mà bất kỳ người chơi nào cũng mong muốn để có thể tiết kiệm tài chính hiệu quả mà vẫn có được trải nghiệm trò chơi yêu thích. 

- Bán đa dạng các loại thẻ game, không chỉ mua được thẻ GateVcoin mà người chơi còn có thể mua được thẻ game của các NPH khác như: AppotaZingGarenaFuncardCarotGosuSohaScoin. Bên cạnh đó, shop MUATHEGATE còn bán cả thẻ điện thoại của các nhà mạng: Viettel, Vina, Mobi. 

Tại shop MUATHEGATE, có bán thẻ Vcoin với đầy đủ mệnh giá từ thẻ Vcoin 10k, thẻ Vcoin 20k, thẻ Vcoin 50k,... đến thẻ Vcoin 1 triệu. Thẻ Gate với các mệnh giá từ thấp đến cao, từ thẻ Gate mệnh giá 10k, thẻ Gate 20k, thẻ Gate 50k,.... đến thẻ Gate mệnh giá 5 triệu. 

- Khi mua thẻ game tại muathegate.com, bạn sẽ không còn phải lo lắng về hình thức thanh toán, bởi các hình thức thanh toán tại shop rất đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng game thủ: mua thẻ Gate bằng ATMmua thẻ Vcoin bằng ví điện tửđổi thẻ Gate bằng thẻ điện thoạiđổi thẻ Vcoin bằng thẻ game,....

Mua thẻ game giá rẻ online tại muathegate.com

Hướng dẫn cách mua thẻ game trên website muathegate.com

Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua thẻ game giá rẻ, nhanh chóng tại website muathegate.com

Mua thẻ Gate trên website

Bước 1: Đăng nhập tài khoản website theo link sau: https://muathegate.com/

Bạn có thể đăng nhập bằng facebook, gmail hoặc tạo tài khoản mới

Tạo tài khoản

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản để mua thẻ game:

Bạn có thể nạp tiền vào website muathegate.com để tiền hành mua thẻ game online tại website. Nạp tiền vào tài khoản online với 2 cách:

- Bằng thẻ cào điện thoại các nhà mạng như Viettel, Vina, Mobifone,.... Và card game Gate, Garena, Vcoin,...

- Nạp tiền vào tài khoản bằng ATM - Ví điện tử

Nạp tiền ngay!

Nạp tiền vào website

Bước 3: Mua thẻ game online:

Sau khi nạp tiền vào tài khoản thành công bạn truy cập vào màn hình trang chủ muathegate.com và tiến hành mua thẻ game online: Chọn nhà phát hành thẻ - Chọn mệnh giá - Chọn số lượng thẻ - Thanh toán.

Mua thẻ Gate giá rẻ

Bước 4: Kiểm tra thông tin

Để kiểm tra thông tin thẻ game đã mua bạn truy cập vào lịch sử giao dịch trên thanh menu của trang chủ.

Thông tin thẻ đã mua

Mua thẻ Vcoin trên website

Tương tự như mua thẻ gate, mua thẻ vcoin các bạn thực hiện các thao tác giống vậy, chỉ khác ở bước mua thẻ game, các bạn lựa chọn thẻ game là thẻ Vcoin.

chọn thẻ

Nhanh tay truy cập muathegate.com để nhận được nhiều ưu đãi khi mua thẻ game online ngay thôi nào.

Mua thẻ game giá rẻ online tại muathegate.com

Hướng dẫn nạp game Loạn Chiến Mobile

Nạp trực tiếp trong game

Đây là hình thức nạp Đá Hồn trực tiếp trong game thông qua cửa hàng Google Play hoặc AppStore.

Đầu tiên, người chơi chọn biểu tượng dấu “+” ở góc trên bên phải màn hình

bước 1

Sau đó, người chơi sẽ lựa chọn gói Đá Hồn phù hợp và đăng nhập tài khoản để tiến hành thanh toán.

bước 2

Nạp Đá Hồn thông qua cổng Game.funzy.vn

Người chơi truy cập vào trang web https://game.funzy.vn/topup/game, đăng nhập tài khoản để tiến hành chọn hình thức thanh toán. Tại trang chủ, người chơi chọn “Nạp tiền”. 

bước 1

Tại đây, sẽ có 2 sự lựa chọn cho người chơi là Nạp GameNạp Ví. Tùy thuộc vào nhu cầu, người chơi có thể chọn nơi nạp và gói nạp phù hợp cho mình. 

bước 2

Mỗi hình thức thanh toán sẽ có nhiều bảng mệnh giá nạp khác nhau, người chơi lựa chọn thông tin tương ứng để xác nhận nạp thẻ. Đơn vị được sử dụng tại web là đồng FUN. Tỷ giá  40 FUN = 100 Đá Hồn.

Người chơi có thể sử dụng các cách dưới đây để sở hữu đồng FUN:

Nạp bằng Thẻ cào: Gate, VCoin

Nạp bằng thẻ ATM, Visa, Momo

Tỷ giá: 500 VNĐ = 1 FUN

Cuối cùng, nhấn Thanh toán để hoàn tất nạp game

Bạn có thể mua thẻ Gate và thẻ Vcoin để nạp game Loạn Chiến Mobile giá rẻ tại muathegate.com theo cách hướng dẫn ở phía trên.

Truy cập giao dịch ngay

Mua thẻ game giá rẻ online tại muathegate.com

Video hướng dẫn mua thẻ - đổi thẻ tại website:

Nhanh tay truy cập website muathegate.com để mua thẻ Game online giá rẻ ngay. Chúc các bạn giao dịch thành công và nhận được nhiều ưu đãi lớn nhé.

Mua thẻ game giá rẻ online tại muathegate.com

Muathegate.com - Website cung cấp, đổi thẻ, bán thẻ GATE an toàn, tin cậy, nhanh chóng

>>>>>Xem thêm:

Hướng dẫn mua thẻ Gate bằng cách đổi thẻ từ thẻ cào điện thoại

Hướng dẫn mua thẻ Gate bằng ATM

Mua thẻ Gate giá tốt tại muathegate.com

Mua thẻ Gate bằng SMS

Hướng dẫn nạp tiền vào website để mua thẻ game online