Bài Viết

Hướng dẫn nạp game Tam Anh Củ Hành giá rẻ, ưu đãi cao

08/10/2022 09:58:42

Hướng dẫn nạp game Tam Anh Củ Hành giá rẻ, ưu đãi cao dành cho các anh em game thủ tại đây. Theo dõi bài viết dưới đây muathegate.com sẽ giúp bạn cung cấp đầy đủ các thông tin hữu ích về cách này và địa chỉ nạp game uy tín nhé!

Hướng dẫn nạp game Tam Anh Củ Hành

Các cách nạp game Tam Anh Củ Hành

Tam Anh Củ Hành là tựa game mobile thể loại thẻ tướng với cốt truyện tam Giới tam Quốc có cơ chế thời gian thực, chiến đấu theo lượt, kết hợp cùng nền đồ họa Unity3D cao cấp. Với hơn 100 danh tướng quen thuộc như Quan vũ, Lưu Bị, Tào Tháo , Trương Phi, Lữ Bố, ngộ không, na tra, chung quỳ... đồng loạt xuất hiện giúp người chơi có nhiều lựa chọn cho riêng mình.

Để trải nghiệm được hết các chức năng đặc sắc có trong game, anh em game thủ cần phải nạp game. Hiện tại game đang cung cấp hình thức nạp chính gồm:

- Thứ nhất, nạp ngay trong game.

- Tiếp đến là qua cổng thanh toán của NPH Gzone (https://nap.zoneplay.vn) với các hình thức thanh toán như thẻ cào thẻ Gate, Vcoin, thẻ Gosu, thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng, ví MoMo.

Nhìn chung, đây hầu hết là hình thức thanh toán được đông đảo game thủ Việt lựa chọn khi chúng vừa mang lại nhiều sự tiện lợi cho khách hàng vừa giúp họ nhận thêm những % ưu đãi nạp thẻ tối ưu nhất. Và hình thức tiện lợi, giá rẻ và mang lại nhiều ưu đãi nhất chính là nạp bằng thẻ game.

Một trong những địa chỉ bán thẻ game Vcoin, Gate, Gosu uy tín và giá rẻ mà được nhiều anh em game thủ ưa chuộng nhất hiện nay chính là website muathegate.com.

Truy cập website để mua thẻ game giá rẻ ngay.

mua thẻ game giá rẻ tại muathegate.com>

Hướng dẫn nạp game Tam Anh Củ Hành nhanh chóng

Bước 1: Truy cập vào trang https://nap.zoneplay.vn/ , chọn game Tam Anh Củ Hành và tiến hành đăng nhập

đăng nhập>

Bước 2 Chọn hình thức thanh toán, điền thông tin và nhấn xác nhận để thanh toán

Vậy là bạn đã nạp game thành công rồi.

Mua thẻ gate để nạp game tại đây:

mua thẻ game giá rẻ tại muathegate.com>

Lý do nên mua thẻ nạp game Tam Anh Củ Hành tại muathegate.com

muathegate.com có thể đem đến những lợi ích gì cho anh em game thủ khi mua thẻ nạp game Tam Anh Củ Hành? Theo dõi tiếp bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

muathegate.com cung cấp đa dạng các mệnh giá thẻ nạp để phục vụ nhu cầu chơi game của các game thủ. Chính vì thế bạn sẽ không phải lăn tăn về số dư tài chính của mình, có bao nhiêu thì mua thẻ nạp giá trị bấy nhiêu.

muathegate.com có mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn dành cho các game thủ. Mức chiết khấu khi mua thẻ Gate, Vcoin lên đến 5% cho mỗi lần giao dịch. Đây là một điểm hấp dẫn mà bất kỳ người chơi nào cũng mong muốn để có thể tiết kiệm tài chính hiệu quả mà vẫn có được trải nghiệm trò chơi yêu thích. 

- Bán đa dạng các loại thẻ game, không chỉ mua được thẻ GateVcoin mà người chơi còn có thể mua được thẻ game của các NPH khác như: AppotaZingGarenaFuncardCarotGosuSohaScoin. Bên cạnh đó, shop MUATHEGATE còn bán cả thẻ điện thoại của các nhà mạng: Viettel, Vina, Mobi. 

Tại shop MUATHEGATE, có bán thẻ Vcoin với đầy đủ mệnh giá từ thẻ Vcoin 10k, thẻ Vcoin 20k, thẻ Vcoin 50k,... đến thẻ Vcoin 1 triệu. Thẻ Gate với các mệnh giá từ thấp đến cao, từ thẻ Gate mệnh giá 10k, thẻ Gate 20k, thẻ Gate 50k,.... đến thẻ Gate mệnh giá 5 triệu. 

- Khi mua thẻ game tại muathegate.com, bạn sẽ không còn phải lo lắng về hình thức thanh toán, bởi các hình thức thanh toán tại shop rất đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng game thủ: mua thẻ Gate bằng ATMmua thẻ Vcoin bằng ví điện tửđổi thẻ Gate bằng thẻ điện thoạiđổi thẻ Vcoin bằng thẻ game,....

mua thẻ game giá rẻ tại muathegate.com>

Hướng dẫn cách mua thẻ game trên website muathegate.com

Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua thẻ game giá rẻ, nhanh chóng tại website muathegate.com

Bước 1: Đăng nhập tài khoản website theo link sau: https://muathegate.com/

Bạn có thể đăng nhập bằng facebook, gmail hoặc tạo tài khoản mới

Tạo tài khoản>

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản để mua thẻ game:

Bạn có thể nạp tiền vào website muathegate.com để tiền hành mua thẻ game online tại website. Nạp tiền vào tài khoản online với 2 cách:

- Bằng thẻ cào điện thoại các nhà mạng như Viettel, Vina, Mobifone,.... Và card game Gate, Garena, Vcoin,...

nạp bằng thẻ>

- Nạp tiền vào tài khoản bằng ATM - Ví điện tử

nạp bằng atm>

Nạp tiền ngay!

Nạp tiền vào website>

Bước 3: Mua thẻ game online:

Sau khi nạp tiền vào tài khoản thành công bạn truy cập vào màn hình trang chủ muathegate.com và tiến hành mua thẻ game online: Chọn nhà phát hành thẻ - Chọn mệnh giá - Chọn số lượng thẻ - Thanh toán.

Mua thẻ Gate giá rẻ>

Bước 4: Kiểm tra thông tin

Để kiểm tra thông tin thẻ game đã mua bạn truy cập vào lịch sử giao dịch trên thanh menu của trang chủ.

Thông tin thẻ đã mua>

Nhanh tay truy cập muathegate.com để nhận được nhiều ưu đãi khi mua thẻ game online ngay thôi nào.

Truy cập giao dịch ngay

mua thẻ game giá rẻ tại muathegate.com>

Video hướng dẫn mua thẻ - đổi thẻ tại website:

Nhanh tay truy cập website muathegate.com để mua thẻ Game online giá rẻ để nạp Tam Anh Củ Hành ngay thôi nào. Chúc các bạn giao dịch thành công và nhận được nhiều ưu đãi lớn nhé.

mua thẻ game giá rẻ tại muathegate.com>

Muathegate.com - Website cung cấp, đổi thẻ, bán thẻ GATE an toàn, tin cậy, nhanh chóng

>>>>>Xem thêm:

Hướng dẫn mua thẻ Gate bằng cách đổi thẻ từ thẻ cào điện thoại

Hướng dẫn mua thẻ Gate bằng ATM

Mua thẻ Gate giá tốt tại muathegate.com

Mua thẻ Gate bằng SMS

Hướng dẫn nạp tiền vào website để mua thẻ game online